so light ME! up (@ton31333413) 's Twitter Profile
so light ME! up

@ton31333413

แฟนบอยเยริ ไอรีน Red Velvet ft. สวิฟตี้ (reputation&Lover stan)
He/Him
1999
Political Science
Leftist

ID: 4164019392

linkhttp://instagram.com/imyourton04 calendar_today08-11-2015 03:46:59

94,94K Tweet

2,2K Followers

1,1K Following

แม่หนูเหวิ่น (@lovekasuma) 's Twitter Profile Photo

คนด่ายศชนันจนลืมไหมว่าเขาคุมแค่ไม่กี่กระทรวง และไม่ใช่นายก งานที่ต้องใช้ความร่วมมือจากหลายกระทรวงแถมไม่ใช่กระทรวงที่เขาดูแลอีก งานภาพใหญ่ต้องเปนนายกและครม.ทั้งคณะร่วมกัน ส่วนงานกระทรวงแกก็ทำเต็มที่ แต่คนด่าเหมือนยศชนันคุมเรื่องฝุ่นแทนนายกเสียงั้น

หมีเคน (@polarken) 's Twitter Profile Photo

พรรคส้มก็คือแพ้เลือกตั้งปุ๊ป ตายไปเลยเหรอ งง ไม่พูดไรไม่เท่าไร สื่อก็หายไปเลยด้วย

maybear 🐻🎨 ❤️‍🔥 (@maybear_) 's Twitter Profile Photo

ขนาดงานรวมกรอบ ประมาณ 100x120 cm. ค่ะ หาบ้านให้น้องจ้า 15,000 รวมส่งค่า

ขนาดงานรวมกรอบ ประมาณ 100x120 cm. ค่ะ หาบ้านให้น้องจ้า 15,000 รวมส่งค่า
คุณหนูอียอง รับบรีฟค่ะ 🫡 (@prantita) 's Twitter Profile Photo

ไม่มีภาคไหนเป็นฐานที่มั่นให้เพื่อไทยอีกแล้ว เลือกตั้งที่ผ่านมาคำตอบก็ชัดเจน ตั้งหน้าตั้งตาทำงานไปก็เท่านั้น เขาก็แค่ชมแต่ไม่เลือก แถมแขวะซ้ำ โน้นเขาชอบนายกปิดหูรูดซิปปากค่าาา อย่ามั่นให้มาก

imดับเบิ้ลยูไอ (@doubleui1995) 's Twitter Profile Photo

อีแก่ 2 ตัวนี่ช่ะ ที่ดูแลเรื่องการตลาดและการโปรโมต ฝากไปถามมันหน่อยว่าทำไมเอสป้าถึงไม่มีไซน์หรือคอนเท้นในไทยสักที SM True

ʏɛʟʟօա 💛🤖🍑 (@starryplace1001) 's Twitter Profile Photo

อุ๋งอิ๋งในใจอ่ะ แกนนำหลักๆยังอยู่กับพรรค พี่ลูกอ้วน พี่อ๋อย พี่เต้น พี่บิ๊กทิน หมอมิ้ง หมอเลี้ยบ หมอชลน่าน ยังอยู่เป็นทีมเพื่อไทย สู้กันมาอย่างยาวนานจริงๆ แม้ตอนนี้เราจะตกต่ำเป็นพรรคต่ำร้อยก็เถอะ (สู้กันต่อไปได้แต่อย่าตาย) 🥺

อุ๋งอิ๋งในใจอ่ะ แกนนำหลักๆยังอยู่กับพรรค พี่ลูกอ้วน พี่อ๋อย พี่เต้น พี่บิ๊กทิน หมอมิ้ง หมอเลี้ยบ หมอชลน่าน ยังอยู่เป็นทีมเพื่อไทย สู้กันมาอย่างยาวนานจริงๆ แม้ตอนนี้เราจะตกต่ำเป็นพรรคต่ำร้อยก็เถอะ (สู้กันต่อไปได้แต่อย่าตาย) 🥺
🎏Groz 🛸 (@mercury9ii) 's Twitter Profile Photo

จากไทยรักไทยมาถึงเพื่อไทยผ่านวิกฤตผ่านมรสุมกันมาเท่าไหร่แต่เฮดหลักของพรรคก็ยังอยู่กันครบ รอพ่อใหญ่แม้วคัมแบล็คนะ 🥹

จากไทยรักไทยมาถึงเพื่อไทยผ่านวิกฤตผ่านมรสุมกันมาเท่าไหร่แต่เฮดหลักของพรรคก็ยังอยู่กันครบ รอพ่อใหญ่แม้วคัมแบล็คนะ  🥹
เจ๊แต๋ว (@yamyummy) 's Twitter Profile Photo

เห็นหมอชลยังอยู่กับแก๊งแก่ในพรรคแล้วสบายใจอะ อย่างน้อยก็ยังอยู่ แก๊งแก่ทุกคนคือฟีลแบบ เราก็รักกันเองได้ ในวันที่ไม่มีใครรักเรา 5555

yada 🎀 #milkshake🥛 (@yyadaa2000) 's Twitter Profile Photo

เริ่ดที่มาดามนั่งกลางนี่แหละ เริ่สสส #.ท้ายมาดาม #.เพื่อไทยอย่างเดียว #.กาเพื่อไทย2ใบพอใจมาก #.เห็นหน้าอาหมอแล้ว

เริ่ดที่มาดามนั่งกลางนี่แหละ เริ่สสส #.ท้ายมาดาม #.เพื่อไทยอย่างเดียว #.กาเพื่อไทย2ใบพอใจมาก #.เห็นหน้าอาหมอแล้ว
yada 🎀 #milkshake🥛 (@yyadaa2000) 's Twitter Profile Photo

พรรคแดงก็ต้องรักกันเองมากอยู่แล้วละค่ะ เพราะนอกนั้นเค้าเกลียดเราหมด😃💔

ถือแถน (@pran2844) 's Twitter Profile Photo

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โพสต์ภาพ ทีมเพื่อไทย ในภาพมีครบทั้งรุ่นเก๋า รุ่นเก่า รุ่นกลางและรุ่นใหม่ ที่ผ่านคลื่นลมการเมืองมาด้วยกัน ตอนนี้เพื่อไทย เหมือนค่ายมวยที่เคยครองเข็มขัดแชมป์มาตลอด แต่นักชกของค่ายเพิ่งเสียแชมป์ เพิ่งเสียเข็มขัดให้กับผู้ท้าชิงไป ทางค่ายคัดตัวคนขึ้นชกใหม่

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ โพสต์ภาพ ทีมเพื่อไทย 

ในภาพมีครบทั้งรุ่นเก๋า รุ่นเก่า รุ่นกลางและรุ่นใหม่ ที่ผ่านคลื่นลมการเมืองมาด้วยกัน 

ตอนนี้เพื่อไทย เหมือนค่ายมวยที่เคยครองเข็มขัดแชมป์มาตลอด แต่นักชกของค่ายเพิ่งเสียแชมป์ เพิ่งเสียเข็มขัดให้กับผู้ท้าชิงไป

ทางค่ายคัดตัวคนขึ้นชกใหม่
THE STANDARD (@thestandardth) 's Twitter Profile Photo

“ทีมเพื่อไทย เราผ่านคลื่นลมทางการเมืองมายาวนาน จนวันนี้ยังมีกันและกัน ใจถึงใจ เพื่อไทยเพื่อพี่น้องประชาชน” ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย โพสต์บนข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว วันที่ 21 เมษายน 2569 #TheStandardNews

“ทีมเพื่อไทย เราผ่านคลื่นลมทางการเมืองมายาวนาน จนวันนี้ยังมีกันและกัน ใจถึงใจ เพื่อไทยเพื่อพี่น้องประชาชน”

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ
ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย
โพสต์บนข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว
วันที่ 21 เมษายน 2569

#TheStandardNews