·͜· ɪ ʙ ᴇ ʀ ʀ ʏ 💜(@berryrice09) 's Twitter Profileg
·͜· ɪ ʙ ᴇ ʀ ʀ ʏ 💜

@berryrice09

𝐰𝐢𝐧 𝐦𝐞𝐭𝐚𝐰𝐢𝐧

◽ 𝐛 𝐭 𝐬

ID:948385896654516225

calendar_today03-01-2018 02:49:52

118,5K Tweets

1,1K Followers

324 Following

Follow People
ً(@wingcfs) 's Twitter Profile Photo

👧🏻: i was also very happy when i looked into win's eyes i could feel his emotions as well. it's really hard as an actress when you don't get anything from your co-star. but when i was doing scenes with win, he was also giving. ++account_circle
·͜· ɪ ʙ ᴇ ʀ ʀ ʏ 💜(@berryrice09) 's Twitter Profile Photo

นางเอกที่วินร่วมงาน ส่วนตัวชัันชอบวินกับเจเนลล่าสุด ตอนสัมหรือตอนพูดคุยกันในรายการมันพอดีไปหมด แบบเออ ..เค้ามี คสพ ที่น่ารักต่อกันมาก ทั้งๆที่ก่พึ่งได้ร่วมงานกัน

account_circle
มอนเน่ห์ 🐈‍⬛(@m_monnee) 's Twitter Profile Photo

จีมินสปิริตแรงแค่ไหนคิดดู 30 ม.ค. ปวดท้องไปตรวจพบว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบพร้อมพบเชื้อโควิด เช้าของวันที่ 31 ม.ค.ผ่าตัดไส้ติ่ง มีเวลาพักฟื้นแค่เดือนนิดๆ เพราะมีคอนเสิร์ต PTD in Seoul และนี่คือคอนวันแรก 10 มี.ค. เต้นใส่ยับ เต็มที่ตลอดทั้งคอน ไม่มีคำว่าอ่อม

account_circle
·͜· ɪ ʙ ᴇ ʀ ʀ ʏ 💜(@berryrice09) 's Twitter Profile Photo

ไมค์ตกเปนเพลงเปิดคอนที่ทั้งร้องเต้นหนักมาก แล้วพี่บอกช่วงกลางๆคอนว่า คอพี่อักเสบมาสัก 1-2 อาทิตย์แล้ว จนก่อนขึ้นแสดงก็ฉีดยาเข้าไปอีก เพราะมันไม่เบาเลย แต่พอได้ขึ้นมาแสดงเสียงกลับมาเฉย แล้วร้องเหมือนคนไม่ป่วยอะ ถ้าไม่บอกก้คงไม่รุ 🥹

account_circle
𝑱 𝒆 𝒓. 𝑱 𝒆 𝒔 - 𝒊𝒎𝒚 𓃮(@jerjes00) 's Twitter Profile Photo

ซีรี่ย์ตั้ง 50 ตอน ใครแม่งจะมีเวลาดูวะ สรุปทุกวันนี้ก็ยังไม่ออกจากกูซู

account_circle
ChipperChom(@Chipper_Chom) 's Twitter Profile Photo

หลานวั่งจีจะไม่เป็นเกย์ได้ไง ฮีแหกทุกกฏตระกูลเพื่อมาอยู่ข้างเมีย ยอมปาราชิกเพื่อรักมาร นรกก็แค่ชื่อน้ำพริกขนาดนี้

account_circle
kookii⁷ 💜 WAITING FOR 2025(@_YNWA07) 's Twitter Profile Photo

ทัชใจๆๆ มี่ญี่ปุ่นร้อง For You ให้กับบังทัน ตอนนั้นถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากๆ สำหรับบังทันและอาร์มี่ นึกถึงท่อนที่บอกว่า 'ต่อให้ห่างไกลกัน เราก็ยังคงมองไปที่ท้องฟ้าผืนเดียวกัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตราบใดที่คุณอยู่ตรงนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัว เพราะเราเชื่อในกันและกัน..'😭

account_circle
หม่าม๊าคิมแท 🎀 ♫•*¨*•.¸¸♪(@RosemayWang) 's Twitter Profile Photo

เห็นมีครรีแล้วแอบบงงๆเพราะแค่บ่นๆในทวิตตัวเอง5555555 แต่แกเอาจริงนี่อยู่ๆก็ยิ้มกับโชว์ใน chuang asia อะแบบเห้ยยิ้มทั้งโชว์ ปกติไม่ค่อยตามนสด.ไทยเลยแบบไม่ค่อยได้ดูแต่รู้จักหลายคนมาก พอเจอวินคือใช่ค่ะรอยยิ้มแบบนี้ เสียงร้องแบบนี้ถูกต้องๆๆๆๆ นี่แหละๆๆ

account_circle
Yoon's Coffee⁷ ☕️ 슙(@yoong_coffee) 's Twitter Profile Photo

โหอันนี้ขนลุกจริง ครองอันดับ #1 ศิลปินที่มียอดขายสูงที่สุดบน Oricon Reiwa Artist Total Sales Ranking (2019-2025) ด้วยยอดขายกว่า 4.815 หมื่นล้านเยน (1.15 หมื่นล้านบาท) ในประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵

สร้างสถิติกลายเป็นศิลปินชาวต่างชาติเพียงรายเดียวที่มียอดขายทะลุ 3 หมื่นล้านเยนบนชาร์ต!

โหอันนี้ขนลุกจริง #BTS ครองอันดับ #1 ศิลปินที่มียอดขายสูงที่สุดบน Oricon Reiwa Artist Total Sales Ranking (2019-2025) ด้วยยอดขายกว่า 4.815 หมื่นล้านเยน (1.15 หมื่นล้านบาท) ในประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 สร้างสถิติกลายเป็นศิลปินชาวต่างชาติเพียงรายเดียวที่มียอดขายทะลุ 3 หมื่นล้านเยนบนชาร์ต!
account_circle
❤︎KOO❤︎ : loading…(@fai_jkp) 's Twitter Profile Photo

ไม่ชอบ Vocal Colors บังทันไม่เป็นไร เก้ท เพราะนี่ก็ไม่ได้ชอบโวคอลของศิลปินหลายคนที่ตึกชมพูอวยว่าปังมากเหมือนกัน มันคือเทส มันปัจเจก แต่ถึงขนาดบอกว่าร้องไม่เพราะ ร้องไม่ได้ อันนี้งง แยกไม่เพราะกับไม่เทสออกจากกันก่อน ที่บังทันขึ้นมาอยู่จุดนี้ได้ก็เพราะเพลงเพราะเสียงของเค้านี่แหละ

account_circle
ตคส 🍊(@sugatakemymoney) 's Twitter Profile Photo

อิสัส แต่ชอบความผ่อนร้องเพื่อนเน้นเต้นเว่อ แต่กะวงอื่นเค้าเต็มที่ทั้งร้องทั้งเต้นกลับโดนฉ่ำ คนของตัวเองผ่อนร้องเลือกเต้น ผ่อนเต้นเลือกร้อง บางทีผ่อนแม่งหมดทั้งร้องทั้งเต้นก็ยังกล้ามาว่าคนอื่นเค้าน้อ

account_circle
ตคส 🍊(@sugatakemymoney) 's Twitter Profile Photo

ชั้นว่าศิลปินเค้าก็ไม่ได้กะโป๊ะไม่โป๊ะหรอก เค้าก้ลิปซิ้ง ตั้งใจเปิดแบ้คกิ้ง80-90% ผ่อนเสียงไมค์สดๆลงแล้วเน้นตะโกนงับคำสุดท้ายของประโยคโดยตั้งใจแหละ แต่เค้าคงไม่คิดว่าติ่งจะโง่คิดว่าสดมาตลอดจนไปด่าวงนั้นวงนี้ได้ขนาดนี้

account_circle
🎸’pfˎˊ˗(@ppftswift) 's Twitter Profile Photo

หลังจากฟังคือ goal ในคสพไม่ตรงกัน อีกคนรอจนหมดรัก อีกคนไม่พร้อมไม่ชัดเจน เดาว่ายิ่งคบไปนิสัยความต้องการเหมือนจะต่างกันออกไปเรื่อยๆ ก็เลิกกันไปดีละ แต่กุอกหักแทนละตอนนี้

account_circle
gim 🌟(@petterjoon) 's Twitter Profile Photo

อ่อ กุไม่ให้ลบ เรื่องไม่เกี่ยวเหี้ยไรกับบังทันเลย แต่เพราะต้นทวิตใช้ดิสบังทัน = ติ่งเกาหลีเอาบังทันมารับจบ ฮาว่ะ

อ่อ กุไม่ให้ลบ เรื่องไม่เกี่ยวเหี้ยไรกับบังทันเลย แต่เพราะต้นทวิตใช้ดิสบังทัน = ติ่งเกาหลีเอาบังทันมารับจบ ฮาว่ะ
account_circle