Pucca Choux (@pucca_1990) 's Twitter Profile
Pucca Choux

@pucca_1990

ID: 1910001111244976128

calendar_today09-04-2025 16:05:40

133 Tweet

2 Takipçi

17 Takip Edilen

เหนื่อยว่ะไอสัด (@mll_o_) 's Twitter Profile Photo

ป๊าเป็นผจก.วิศวะออกแบบบอใหญ่ที่นึงตอนฮีกับเพื่อนเริ่ม55บอเริ่มบีบออก ป๊าร่อนเรซูที่60,000ไม่มีบอรับสักที่เพราะอายุ ฮีแก้ปัญหาด้วยการรวมทีมวัยเกษียณตั้งบอกันเอง คนเก๋าเกมมารวมกันจนแย่งลูกค้าบอเดิมได้ครึ่งนึงส่วนใหญ่คือลูกค้าเก่าที่พวกฮีลงเช็คหน้างานเองจนสนิท กุชอบการแก้แค้นนี้มาก

Fary1 ☝🏻🏡 (@fary114) 's Twitter Profile Photo

เสียดายมากนะรู้สึกว่าความวิจิตรของการแปลมันน้อยลงจริง ๆ ความสวยงามของการใช้ภาษาค่อย ๆ หายไป ส่วนอันนี้ตัวอย่างการแปลที่อ่านแล้วว้าวมาก ๆ อ่านจากซ้ายไปขวา บนลงล่าง ขวาไปซ้าย ล่างขึ้นบน ออกมาสวยหมดทุกอันเลย การแปลแบบนี้สิที่สมควรสนับสนุน

เสียดายมากนะรู้สึกว่าความวิจิตรของการแปลมันน้อยลงจริง ๆ ความสวยงามของการใช้ภาษาค่อย ๆ หายไป 
ส่วนอันนี้ตัวอย่างการแปลที่อ่านแล้วว้าวมาก ๆ อ่านจากซ้ายไปขวา บนลงล่าง ขวาไปซ้าย ล่างขึ้นบน ออกมาสวยหมดทุกอันเลย 
การแปลแบบนี้สิที่สมควรสนับสนุน
แพรจ๋าヾ (@peartunwarat) 's Twitter Profile Photo

เข้าวงการผ้าเช็ดตัว/ผ้าขนหนู มาแบบงงๆลองมาหลายแบรนด์กว่าจะเจอที่ถูกใจ มา list ตัวที่ใช้จริงทั้งหมด ประมาณ 8 แบรนด์คับ - hanky house ผืนใหญ่ถูกและดี หนานุ่มซับน้ำดี แบรนด์ไทย มี 2 รุ่นเลย - Jviva home โคตรจะนุ่ม ผ้ามีมาก ส่วนตัวใช้หน้าเช็ดหน้า ฟินสุดเวลาซับ - haven นุ่มมากกกก

เข้าวงการผ้าเช็ดตัว/ผ้าขนหนู มาแบบงงๆลองมาหลายแบรนด์กว่าจะเจอที่ถูกใจ มา list ตัวที่ใช้จริงทั้งหมด ประมาณ 8 แบรนด์คับ

- hanky house ผืนใหญ่ถูกและดี หนานุ่มซับน้ำดี แบรนด์ไทย มี 2 รุ่นเลย
- Jviva home โคตรจะนุ่ม ผ้ามีมาก ส่วนตัวใช้หน้าเช็ดหน้า ฟินสุดเวลาซับ
- haven นุ่มมากกกก
sept’ (@lllooktarn) 's Twitter Profile Photo

“เพราะรักของท่านถูกต้องมานาน นานกว่าที่กระดาษสักใบจะบอกว่ารักของท่านถูกกฎหมายเสียอีก” โหแบบ y — y เขาเขียนดีมากเลยอ่ะ

Norman (@johny_smily) 's Twitter Profile Photo

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ คือ ✅ถ้าต้ม/นึ่งนานเกินไป บร็อคโคลี่จะปล่อยกลิ่น sulfur (คล้ายไข่ต้ม) กลิ่นนี้กระตุ้นสัญญาณ “ของเสีย / เน่า” ในสมองทันที ✅ บร็อคโคลี่มีสารกลุ่ม glucosinolates ซึ่งเมื่อเคี้ยวจะเปลี่ยนเป็นสารที่ให้รส ขม–ฉุน ในเชิงวิวัฒนาการ

ปลาบูบู้ 𝕆𝕆𝕂 ᵔ ᵕ ᵔ‧ (@bubuuqy) 's Twitter Profile Photo

พี่ลอกคราบน้องเลยเอาไปทำเป็นชุดกันฝนให้ มีพี่งูผ่านมาเห็นก็อยากได้บ้าง555555 น่ารักอ่ะ