Touch (@intouch336) 's Twitter Profile
Touch

@intouch336

I’m not gonna be the one to get hurt

ID: 1319549156474564609

calendar_today23-10-2020 08:00:25

6,6K Tweet

900 Takipçi

1,1K Takip Edilen

ขอย (@khoyjangdes) 's Twitter Profile Photo

อัลฟ่าหนุ่มโสดผู้เปล่าเปลี่ยวกับช่วงเวลาเสียวๆของเขา

กอด (@myykod) 's Twitter Profile Photo

ทำไมการมีความรักถึงทำให้เราอยากโดนเขาเย็ดตลอดเวลาเลยวะ

mdzlhcy ' my youth is EXO (@mdzlhcy_) 's Twitter Profile Photo

รุ้ว่าคาปิบาร้าเป็นมิตรกับสัตว์อื่นมากๆ​ แต่กุไม่คิดว่าน้องจะเฟรนลี่ขนาดนี้ไง55555555555555555555555 น้องเก่งว่ะ​ ไม่โดนสวบด้วย​

Touch (@intouch336) 's Twitter Profile Photo

เมื่อก่อนชอบคนซึนมาก แต่พอโตขึ้น พวกซึนเดเระที่ไม่สนใจครส.ใครเลย มันน่ารำคาญ

qt pie , (@532am_) 's Twitter Profile Photo

ไม่ได้อยากจะเป็นเพื่อนแกว่ะ ใครเพื่อนแกอะ กูเป็นศัตรูมึงต่างหาก อย่าพลาดนะมึง

secrets. (@leclandestine) 's Twitter Profile Photo

มีเพื่อนดีเหมือนถูกหวย เพื่อนเหมือนทุกอย่างจริงๆ นอกจากทำให้สภาพแวดล้อมดีแล้ว ยังมีกำลังใจ มีแรงผลักดัน ให้คำปรึกษาและซัพพอร์ตเราตลอด รู้ตัวนะว่าบางอย่างเพื่อนอาจไม่เข้าใจ หรือการกระทำของเราอาจไปขัดใจมัน เพื่อนบ่นเพื่อนด่าแต่ไม่เคยทิ้งไปไหนเลย เพราะเป็นแบบนี้แหละถึงรักเพื่อนมาก

Touch (@intouch336) 's Twitter Profile Photo

น่าเบื่อ กุไม่ต้องการความรัก กุมีแต่ความใคร่

o (@oohs00) 's Twitter Profile Photo

แว่บแรกน่ารักจังน้องช่วยชักเย่อด้วย x.com/paginasemnome_…

ช่างแม่ง🐰🏳️‍🌈 (@psmark1821) 's Twitter Profile Photo

ราศีที่มีเกณฑ์จะมีแฟนหรือคนคุยก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน 1.มังกร 2.เมษ 3.เมถุน 4.ตุลย์ ปล.รีทวิต+พิมพ์9เพื่อรับคำทำนาย🔮 #ดูดวง

nos 🥬 บันทึกการอ่านถูกลิขสิทธิ์ (busy🚨) (@nostalgia520) 's Twitter Profile Photo

เน้ดตอนหลงเมีย vs เน้ดตามแผน ตอนฮีหลงเมียนะ ช้อนหน้าจูบอ้อนเมียวอนขอความรักสุด ไม่เคยอวยคมให้ใคร ทำให้เทอคนแรก ถ้าทำไม่เก่ง ทำผิด บอกนะ ทีเมื่อก่อนตอนมันไม่รักคือหน้าแข็งเป็นปราสาทหิน จะยิ้มเมียแต่หน้าไม่ยิ้มตาม รำคาญบอกไอ้นั่นไม่ได้ไอ้นี่ไม่ดี งั้นเทอโยกเองละกัน เหน่ยวุ้ย

เน้ดตอนหลงเมีย vs เน้ดตามแผน
ตอนฮีหลงเมียนะ ช้อนหน้าจูบอ้อนเมียวอนขอความรักสุด ไม่เคยอวยคมให้ใคร ทำให้เทอคนแรก ถ้าทำไม่เก่ง ทำผิด บอกนะ ทีเมื่อก่อนตอนมันไม่รักคือหน้าแข็งเป็นปราสาทหิน จะยิ้มเมียแต่หน้าไม่ยิ้มตาม รำคาญบอกไอ้นั่นไม่ได้ไอ้นี่ไม่ดี งั้นเทอโยกเองละกัน เหน่ยวุ้ย