@monk_6969
ID: 4729066039
calendar_today08-01-2016 15:46:54
178 Tweet
32,32K Followers
2,2K Following
5 years ago
นข: การปิดแบบนี้ ทำให้เรื่องของรายได้สูญเสียไปด้วยมั้ย? พี่ผู้หญิง: ก็สูญเสียนะคะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ก็ต้องยอมเสียอะไรบ้าง 👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼👏🏼 เต็ม10ไม่หัก ให้ไปเลยล้านคะแนน #15ตุลาไปราชประสงค์
#15ตุลาไปราชประสงค์
แค่คลิปนี้ก็พอสรุปความเป็นคนได้ #ม็อบ16ตุลา #whatishappeninginthailand
รีวิว eucerin ตอนมาทำงานต้องใส่แมสทุกวันละสิวขึ้นเห่อหนักมาก แบบไม่ไหวจริงๆ ใช้ eucerin มา 2 เดือนละ ตอนนี้เหลือแต่รอยสิวละจ้า ใช้ตามนี้เลย รอรอยสิวจางจนหมดละ จะมารีวิวให้อีกที แต่ตอนนี้คือรู้สึกพึงพอใจมาก รัก eucerinเลย #รีวิวห้ามขายของโว้ย #eucerin
ลงจากรถแล้วยิงกราดแบบนี้ได้เหรอ มันไม่ใช่สงครามมั้ย แล้วนั่นประชาชนในประเทศมึงอ่ะ หน้าที่มึงคือต้องปกป้องประชาชนไม่ใช่เหรอ ทบทวนหน้าที่ตัวเองหน่อยมั้ย #ม็อบ28กุมภา
สิ่งที่ผิดแบบชัดเจนมากแต่เกิดขึ้นหลายครั้ง คือตำรวจตามมารุมทำร้ายคนที่ถูกควบคุมตัวแล้ว อีกอย่างที่น่ากลัวคือบางกลุ่มที่เห็นคลิปและไม่ปฏิเสธว่าตำรวจใช้ความรุนแรง แต่กลับให้ท้าย สถานการณ์ขนาดนี้ นายกฯควรรีบออกมาชี้แจงการปฏิบัติงานของจนท.รัฐ และแสดงความรับผิดชอบ #ม็อบ28กุมภา
4 years ago
ทุกคนคะ ป้าเป้าโดนจับตัวไปแล้วค่ะ! #ม็อบ11สิงหา #ม็อบ10สิงหา
มึงลองคิดดูนะถ้าเป็นตายายพวกมึงบ้างโดนกระทำแบบนี้มึงรู้สึกยังไงความเป็นคนยังมีอยู่มั้ย กูไม่อยากอยู่ประเทศเหี้ยนี่จริงๆ #ม็อบ11สิงหา
ป้าเป้าแกก็อายุเยอะแล้วยังต้องออกมาสู้เพื่ออนาคตลูกหลานพวกมึงทุกตัวแทบจะเป็นรุ่นลูกป้าเขาอยู่แล้ว ยังทำตัวเหี้ยขึ้นทุกวันๆ เบี้ยเลี้ยงตำรวจมันกี่บาทหรอ หมูในข้าวมันกี่ชิ้น นายมึงเคยมองมึงเป็นมนุษย์หรือหมารับใช้ ภูมิใจในอาชีพนี้ตรงไหนเกิดมาทั้งทีเป็นมนุษย์ยังทำไม่ได้ #ม็อบ11สิงหา
สายเหลืองเอาหำมาอวดกันครับ
ฝนตก ทำไรดีครับ
2 years ago
จะเป็นสมาชิกวุฒิสภาแบบมีเกียรติ หรือ จะเป็นสะวะ ก่อนหมดวาระเลือกเอาเลย #จัดตั้งรัฐบาล #ก้าวไกล #สวมีไว้ทําไม #สวต้องเคารพเสียงประชาชน
ตอนคุยกะสรยุทธไม่ได้พูดแบบนี้ กลืนน้ำลายตัวเอง หน้าด้าน?! …. #โหนกระแส #รัฐบาลก้าวไกล #สวต้องเคารพเสียงประชาชน #สวมีไว้ทําไม #ปิดสวิตช์สว
ส่งนิ้ว ทำนิ้วในกีฬาเพื่อสื่อสารในการส่งแผนเล่นมั้ย อาการหนัก
แปลกแท้ประเทศนี่ มีแต่เรื่องไม่สมเหตุสมผลทั้งนั้น #ประธานสภาฯ #ประธานสภา #ประชุมสภา
กุไม่ได้เป็นมึงต้องไม่ได้เป็นงับ #ประธานสภา #เพื่อไทย