เบียโกะ (@777byako) 's Twitter Profile
เบียโกะ

@777byako

ᱸ ᚐ ゚. 🔴、⚫️ 𝓘 #̸f̸uc͜͡kin̸’ L̸ov𝖊 ❨ @xxxxxxxxxx ❩ ✧ ✦ 𓈒 ᱸ ᚐ

ID: 1318513617541591040

calendar_today20-10-2020 11:26:04

888 Tweet

78 Followers

82 Following

☀️Madoodung☀️(เปิดรับคิวจ้า)​ (@_fortunetelling) 's Twitter Profile Photo

ธาตุน้ำ ( กรกฏ พิจิก มีน ) อารมณ์อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาปรับตัวเข้ากับคนหรือสถานการณ์อื่นได้ดี จิตใจดี ขี้สงสาร ไหวพริบดี วางตัวดี พูดจาดี มีความรับผิดชอบ แต่เป็นคนเรื่อยๆ เข้าใจยาก ทำอะไรตามอารมณ์ ไม่มีอารมณ์ไม่ทำ คิดมาก เก็บทุกอย่างมาคิด #ดูดวง

พี่ฉลาม (@shxrkfvk) 's Twitter Profile Photo

เป็นผู้หญิงค่ะ แต่ก็เป็นผัวให้เธอได้ เร้าใจไม่แพ้ผู้ชายหรอกคนดี

ยูฟ (@findwonbinx) 's Twitter Profile Photo

ถ้าไม่มั่นใจในตัวเองก็อย่าจีบทิ้งทิ้งขว้างครับ ไม่ว่าตัวเองจะเป็นคนที่รู้สึกเร็วแบบชอบไวยังไงก็เถอะ แต่ก็ควรมั่นใจในครส.ของตัวเองอะ ว่าจะแค่ชอบเฉยๆหรืออยากมีเขา ถ้าอยากมีเขาก็จีบแต่ไม่ใช่ว่าพอจีบติดแล้วคิดจะทำยังไงกับอีกคนก็ได้ ไม่แคร์ครส.ของอีกฝ่ายเหมือนตอนแรกที่พยายามอะ

𝐑.𝐙𝐚𝐜𝐡 (@irzachs) 's Twitter Profile Photo

กลัวคำว่า " น่ารำคาญ " มากเลยถ้าโดนด่าคำนี่คือร้องไห้ซึมเป็นส้วม

♡ (@ppxrd23) 's Twitter Profile Photo

รหัสลับคนคลั่งรัก ♡ 04551 = เธอคือที่หนึ่ง​ใน​ใจ​ของ​ฉัน 0456 = เธอเป็น​ของฉัน 780 = เป็นห่วงเธอนะ 230 = ฉันหลงรักเธอ 2​13​1999​ = รักและคิดถึง 32169 = อยากรักเธอ​ไป​นานๆ 520 = ฉันรักเธอ 518721 = ฉันจะรักเธอตลอดไป 921 = ก็รักแค่เธอ 530 = ฉันคิดถึง​เธอ

530418 (@apaew) 's Twitter Profile Photo

คือสงสัยว่าทำไมไปตปท.ถ่ายรูปแล้วสวยกว่าทีไทย เช่น ญี่ปุ่นถ่ายแค่ถนนก็สวย พอไปอ่าน จริงๆเรื่องสถาปัตและความแปลกใหม่ก็เกี่ยวแต่หลักๆคือ ‘แสง’ เพราะญี่ปุ่นอยู่ในละติจูดลองติจูดที่ได้รับแสงน้อยกว่าไทย แสงจะเฉียงไม่ตั้งฉาก (แสงอ่อนคล้ายช่วงเช้า/เย็นของไทย) เวลาถ่ายก็เลยละมุนกว่ามาก

คือสงสัยว่าทำไมไปตปท.ถ่ายรูปแล้วสวยกว่าทีไทย เช่น ญี่ปุ่นถ่ายแค่ถนนก็สวย พอไปอ่าน จริงๆเรื่องสถาปัตและความแปลกใหม่ก็เกี่ยวแต่หลักๆคือ ‘แสง’ เพราะญี่ปุ่นอยู่ในละติจูดลองติจูดที่ได้รับแสงน้อยกว่าไทย แสงจะเฉียงไม่ตั้งฉาก (แสงอ่อนคล้ายช่วงเช้า/เย็นของไทย) เวลาถ่ายก็เลยละมุนกว่ามาก
⌗ 𝗯𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗵𝗼𝗺𝗲 🏠🪴 (@biyohome) 's Twitter Profile Photo

จะเลิกได้ไหมนะ ไอเวลาที่เจอเพลงที่ชอบแล้วอยากส่งให้เขาตลอดเลยน่ะ