Hefin rest (@666hefinx) 's Twitter Profile
Hefin rest

@666hefinx

ǝʌol uᴉ ǝʌǝᴉlǝq,uop ᴉ'ǝuop ɯ,ᴉ

ID: 1243967402611576833

linkhttp://2000.coolkids.com calendar_today28-03-2020 18:25:25

20,20K Tweet

147 Takipçi

145 Takip Edilen

อานา . (@sawarinni) 's Twitter Profile Photo

ล้มเหลวกับความสัมพันธ์มาโดยตลอด และเราเลือกที่จะโทษตัวเองเป็นอันดับแรก ว่าบางทีมันอาจจะเป็นเพราะเรานั่นแหละที่เข้ากับใครไม่ได้สักที

𓆩 ༒ 𓆪 (@b4tu02) 's Twitter Profile Photo

ชอบความสัมพันธ์แบบไม่เร่งรีบค่อยเป็นค่อยไปเรื่อยๆแต่นานเป็นความสบายใจให้กันทำให้รู้สึกดีในทุกวันคอยรับฟังเรื่องราวแต่ละวันที่เจอมาคอยฮีลกันเวลาเหนื่อยหรือท้อส่งรูปท้องฟ้าให้ดูส่งเพลงให้ฟังแทนความรู้สึกมีจีบกันเต๊าะกันถ้าได้เป็นแฟนแล้วก็จะจีบทุกวันทำให้รู้สึกเหมือนวันแรกที่คุยกัน

ค่อนคลุง (@iconnnz) 's Twitter Profile Photo

ตอนเด็กๆ เกลียดมากผู้ใหญ่ดื่มแอลกอฮอล์ เมาน่ารำคาญ พอโตมาถึงได้รู้ว่าเออชีวิตผู้ใหญ่แม่งโคตรหดหู่ ขอจั๊กหน่อยเหอะสีสันชีวิตมันไม่ได้หาง่ายๆ /คุยกับเสาไฟ

qt pie , (@532am_) 's Twitter Profile Photo

ชอบเวลาได้อยู่กับเพื่อนจริงๆนะ โคตรสนุก การที่เราอยู่ด้วยกันในแบบที่มองตาก็รู้ใจกันแล้วหัวเราะกับความไม่มีสติของกันและกันคือที่สุดเลยอ่ะ

( lll ) (@kdyyyyy2) 's Twitter Profile Photo

#คนชลไม่ทนอีกแล้ว เราไม่ใช่คนชลบุรีแต่อยากช่วยกระจายข้อมูลค่ะ ขอเชิญชวนให้คนมาแสดงพลังกันเยอะๆนะคะ , วันที่ 22 กค.นี้ มากันเยอะๆ และอย่าลืมใส่แมสและพกเจลล้างมือกันด้วยนะคะ #เยาวชนปลดเเอก #ให้มันจบที่รุ่นเรา #respectdemocracyTHAI

#คนชลไม่ทนอีกแล้ว เราไม่ใช่คนชลบุรีแต่อยากช่วยกระจายข้อมูลค่ะ ขอเชิญชวนให้คนมาแสดงพลังกันเยอะๆนะคะ , วันที่ 22 กค.นี้ มากันเยอะๆ และอย่าลืมใส่แมสและพกเจลล้างมือกันด้วยนะคะ 

#เยาวชนปลดเเอก #ให้มันจบที่รุ่นเรา #respectdemocracyTHAI